Hoa hồng ngoại Heritage Rose (hồng leo Tuyết Hương) – Vườn hồng Vân Loan

Hoa hồng Heritage Rose thuộc dạng hồng bán leo, được lai tạo bởi David C. H. Austin (United Kingdom, 1984). Hồng leo Heritage với màu hồng nhạt, mềm mại, form hoa cổ điển, với một mùi thơm mạnh mẽ. Cây trồng tại Sa Đéc khá siêng hoa.

Hồng ngoại Heritage, ảnh: Vườn hồng Vân Loan, Sa ĐécĐặc tính hoa hồng leo Heritage Rose (hồng leo Tuyết Hương)

Điều đầu tiên cần nói về giống hoa hồng ngoại này là hương thơm của cây hồng này ở trong nhóm Most Fragrant, một trong những giống hoa hồng có hương thơm mạnh mẽ. Form hoa tinh tế, duyên dáng, hình chén, màu phớt hồng cực kì hiện đại. Heritage Rose có thể sử dụng như hoa cắt cành.

Hồng ngoại Heritage Rose (hồng ngoại Tuyết Hương) phát triển tốt nhất trong điều kiện đất màu mỡ, độ ẩm đầy đủ, thoát nước tốt. Đồng thời loại hồng ngoại này có thể trồng nơi có một ít bóng râm, không cần phải trồng hoàn toàn ngoài nắng.

Hồng Heritage có thể sống thọ trên 10 năm và đạt chiều cao khoảng 2m, vào mùa hè cây sẽ nở hoa rất nhiều.

Video hoa hồng ngoại Heritage Rose (hồng ngoại Tuyết Hương)

Hình ảnh hoa hồng ngoại Heritage Rose (hồng ngoại Tuyết Hương)


Ảnh: davidaustinroses.co.uk

Hồng ngoại Tuyết Hương (Heritage), ảnh: Vườn hồng Vân Loan, Sa Đéc

Hình ảnh hồng Heritage rose, ảnh cập nhật vào tháng 07/2017. Cây hồng này cho hoa ổn định, hoa thơm và cây cũng ít bị bệnh đốm lá

Chùm hoa hồng ngoại Heritage Rose (hồng leo Tuyết Hương), ngày 16/11/2016

Cây giống hồng leo Heritage Rose (hồng leo Tuyết Hương)

Bạn đang xem bài viết Hoa hồng ngoại Heritage Rose (hồng leo Tuyết Hương) – Vườn hồng Vân Loan tại chuyên mục Hoa hồng leo trên website Blogsinhvatcanh.com. Nếu bài viết hữu ích, bạn hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè của mình.