Hoa Hồng Anh leo giàn tạo không gian đẹp – Sài Gòn Hoa

Hoa Hồng Anh leo giàn tạo không gian đẹp

Cây thân leo từ lâu đã rất đổi quen thuộc trong sân vườn của mỗi nhà. Chúng ta có thể bắt gặp chúng ở rất nhiều nơi như: ở góc ngõ, vòm cổng hay ban công… Cây thân leo thường được nhiều người lựa chọn để trồng trang trí sân vườn; mang lại cảm giác nhẹ nhàng và bình yên.Ta thường thấy những giàn hoa giấy hồng phớt trước sân; hay những giàn huỳnh anh xanh mướt với hoa vàng tươi đẹp đang lơ lửng ở ban công….được nhiều người trầm trồ khen ngợi và muốn sở hữu chúng. Cũng là loài cây thuộc họ cây thân leo dùng để trang trí sân vườn; cổng ngõ hay ban công; thế nhưng khi nhắc đến dây Hoa Hồng Anh chắc hẳn vẫn còn lạ lẫm với nhiều người.

Hồng Anh vốn là dạng thân cây leo; có nguồn gốc từ Brazil; chúng thường được trồng bằng cách giâm cành dưới dưới đất hay trong chậu. Thân hồng anh mảnh khảnh; lá cây xanh đậm, mọc đối nhau; với hoa màu hồng phấn hoặc hồng đậm, trong có nhụy vàng.

Hồng anh là loài cây leo mảnh mai, nhưng rất dễ trồng và dễ chăm sóc. Chúng thường được lựa chọn trồng ở ban công; trước cổng nhà; một khoảng sân vườn; trồng trang trí quán cà phê sân vườn; các khu du lịch… Hồng Anh không chỉ đẹp mà còn diệu dàng quý phái; đặc biệt hoa hồng anh sức hút vô cùng mạnh mẽ tạo dấu ấn trong tâm trí người nhìn.

2/ Hoa Hồng Anh leo giàn tạo không gian đẹp

Không chỉ đẹp với hoa xinh mà Hồng Anh còn mang đến một cảm giác bình yên đến lạ thường mỗi khi ngắm hay chăm sóc cây.

Hồng anh ngày nay cũng được các chủ quán cà phê, hay các bạn trẻ chọn trồng leo giàn để trang trí tạo điểm nhấn thu hút khách. Bởi vì hồng anh được mẹ thiên nhiên ban tặng sắc đẹp tuyệt vời. Nếu bạn bước vào một quán cà phê có giàn hoa hồng anh cùng tiếng nước chảy róc rách; Ôi một cảm giác thật an lành và dễ chịu. Vừa thưởng thức cà phê, vừa ngắm hoa lại còn vừa nghe được bản tình ca da diết thì còn gì hạnh phúc hơn.

Nếu là một người yêu thiên nhiên, yêu thích cây hoa cảnh và thích vẻ đẹp dịu dàng của Hồng Anh; các bạn từ hôm nay hãy chọn cho mình một cây Hồng Anh trồng nơi ban công hoặc một góc sân vườn… Mỗi sáng mai khi thức dậy, Hồng Anh đã nở, nhìn thấy hoa bạn sẽ có một tâm trạng thoải mái và tràn đầy năng lượng để đón chào một ngày mới tuyệt vời.

Sài Gòn Hoa

Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Filed under: Hỗ trợ khách hàng

Tags: bán dây hồng anh, cây có hoa đẹp, cây hồng anh, cây thân leo, cây thân leo có hoa đẹp, Dây hồng anh, hoa hồng anh leo giàn, hoa hồng anh tạo không gian đẹp

Chia sẻ

Bạn đang xem bài viết Hoa Hồng Anh leo giàn tạo không gian đẹp – Sài Gòn Hoa tại chuyên mục Hoa hồng leo trên website Blogsinhvatcanh.com. Nếu bài viết hữu ích, bạn hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè của mình.