Cây Hoa Hồng Leo – Sài Gòn Hoa

Product Description

Cây hoa hồng leo hay còn gọi là cây hoa tường vi leo giàn; dây hoa hồng leo; cây hồng leo … Chúng thường có các màu như: hồng cánh sen; hồng phấn nhạt; hoa hồng đỏ; hoa hồng leo trắng; hoa hồng leo màu cam; hoa hồng leo màu đỏ…

Đặc điểm của cây hoa hồng leo

Cây hoa hồng leo là một trong những cây dây leo giàn có hoa thường được trồng trang trí cổng ngỏ.Những cổng ngỏ trở nên thật lãng mạn với những nhành hoa hồng leo bên cạnh đầy hoa (hoa thường nở nhiều vào mùa nắng)

hoa hồng leo dễ trồng và ra hoa quanh năm và phù hợp với những giàn leo có độ cao tầm 3m – 3,5m trở lại nên người ta thường chọn trồng nơi cổng ngỏ; giàn hoa leo ban công hoặc leo trên bờ rào.

Nếu không có điều kiện để trồng và ngắm một cổng ngỏ hay tường rào đầy hoa hồng mỗi sáng vì không gian sân vườn hạn chế; bạn có thể trồng những cây hoa hồng leo vào chậu đặt nơi có nắng; thường xuyên tưới nước và yêu cầu đất xốp là sẽ được như mong đợi. Lưu ý là cần có những thanh cây chống xung quanh hoặc dây buộc nhẹ để nâng đỡ những cành hoa hồng không bị ngã, gãy.

Có những bụi hoa hồng leo được trồng trực tiếp ra đất trên thảm cỏ xanh – với hoa đầy cành thật bắt mắt:

Cây hoa hồng leo với màu hồng là thông dụng nhất; được ưa chuộng nhất vì màu hoa đẹp thơ mộng màu nhẹ nhàng.

Sài Gòn Hoa cung cấp hoa hồng leo với các cây trong giỏ tre hoặc chậu bầu nhựa với 02 kích thước; loại nhỏ và lớn. Giỏ hoa hồng leo nhỏ có chiều cao từ 30 cm – 45cm

Loại cây hoa hồng leo có kích thước lớn hơn – trung có chiều cao từ 60 – 70cm

Để lựa chọn màu hoa hồng leo theo sở thích hoặc kích thước đúng yêu cầu; hoặc cần tư vấn thêm về cách chăm sóc cây hoa cảnh kiểng; mời quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 3720 3389

Nhân viên phụ trách: 0906 60 3389 – 0909 51 3389

Hotline: 090 789 2809

Tổng đài CSKH: 090 180 5859

Bạn đang xem bài viết Cây Hoa Hồng Leo – Sài Gòn Hoa tại chuyên mục Hoa hồng leo trên website Blogsinhvatcanh.com. Nếu bài viết hữu ích, bạn hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè của mình.