Ấp ủ cũng đã lâu, chia sẻ cũng đã nhiều! phản hồi của anh em cũng khá tích cực và có rất đông anh em gọi điện thoại nhờ tư vấn cũng như theo đuổi các công thức mà mình chia sẻ trong khoảng thời gian vừa qua. Có một số anh em vì điều kiện không làm được cám cũng nói mình nên làm ra thị trường để anh em có thể mua về sử dụng cho tiện. Vâng! có cung ắt có cầu và ngược lại. Từ đó thương hiệu cám chào mào diễn đàn của mình ra đời. Trước tiên xin có vài lời như sau:

Về công thức này mình cũng đã chia sẻ qua bài viết công thức cám chào mào rồi, không chỉ 1 mà đến 2 công thức, về thành phần và và cách cũng có đôi chút khác nhau. Các bạn có thể chọn 1 trong 2 công thức nếu như thích tự làm. Tuy nhiên công thức gần đây mình chia sẻ cho hiệu quả tốt hơn, cái này là theo nhìn nhận cá nhân và một vài anh em thân quen phản hồi. Mình không khuyến khích các bạn mua cám, mình khuyến khích các bạn tự làm cám là tốt nhất, vừa để trải nghiệm cũng như nắm bắt 1 cách chi tiết các nguyên liệu. Nhưng nếu bạn nào không có thời gian hoặc điều kiện và thích công thức của mình thì có thể mua để ủng hộ mình nhé, cảm ơn các bạn. Bên dưới đây là các thành phân của công thức cám chào mào diễn đàn.

Xem công thức cám đã chia sẻ.
Tôi làm cám cho dàn chim nhà ăn như thế nào? (công thức này cũng là công thức bán hiện tại)
Chia sẻ công thức cám chim chào mào đấu giàn chuẩn (Công thức này là công thức cũ)

Chào mào phá đuôi nguyên nhân và cách khắc phục

1. Quá trình chế biến và nguyên tắc làm

 • Tất cả đều là nguyên liệu sạch chất lượng
 • Tất cả các nguyên liệu được trộn đều với nhau nên ổn định
 • Làm có số lượng nhất định, không theo doanh số nên kiểm soát được nguyên liệu

2. Khi dùng cám chào mào diễn đàn

 • Chim khoẻ mạnh, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng.
 • Cam kết chim không bị sốc cám, không có hiện tượng cuồng chim.
 • Không có tình trạng cắn xé bố lồng, ăn giấy lót lồng.
 • Cam kết thay lông đen sậm bóng mượt.
 • Cam kết không có chất bảo quản chống oxy hoá, phẩm màu, phụ gia.

Cám chào mào tốt nhất cho chim của bạn Cám chào mào tốt nhất cho chim của bạnCám chào mào tốt nhất cho chim của bạnCám chào mào tốt nhất cho chim của bạn Cám chào mào tốt nhất cho chim của bạnCám chào mào tốt nhất cho chim của bạn Cám chào mào tốt nhất cho chim của bạnCám chào mào tốt nhất cho chim của bạn Cám chào mào tốt nhất cho chim của bạn

3. Chống chỉ định khi dùng cám

 • Không có khái niệm chim sẻ căng lửa thi đấu điên dại.
 • Không có khái niệm chim ăn cám vào thì đấu bền hơn.
 • Không có khái niệm chim ăn vào khi đấu sẻ ra mỏ nhiều hơn.
 • Không có khái niệm chim ăn vào khi đấu sẻ cầu nhiều hơn.
 • Không có khái niệm chim ăn vào sẻ thay đổi nết chơi.
 • Không có khái niệm chim ăn vào sẻ ít,hạn chế xỉa lông.

4. Tiêu chí của cám chào mào diễn đàn
Cám chào mào diễn đàn được làm theo phương châm “ăn chín uống sôi” có nghĩa là các nguyên liệu phải được làm chín toàn bộ. Những nguyên liệu như trứng gà, gan heo, hạt sen, đậu xanh đều được hấp chín một cách tối đa. Cám chào mào diễn đàn không chủ trương nuôi chim lửa , chỉ chủ trương nuôi chim khoẻ, cung cấp đủ dinh dưỡng giúp cho chim khoẻ mạnh một cách tự nhiên nhất. Cho nên những bạn nào thích cho ăn cám mà chim vào lửa, nhanh có lửa hoặc xem cám như thần thánh hoặc một loại “tiên dược” thì chắc chắn cám chào mào diễn đàn sẻ không đáp ứng được kỳ vọng của các bạn rồi. Nếu các bạn cần một sản phẩm chất lượng đúng nghĩa thực sự và xứng đáng với số tiền các bạn bỏ ra thì cám chào mào sẻ phù hợp với bạn.

Kỹ thuật nuôi và chăm sóc chim Chích Chòe than không quá cầu kỳ

Cám chào mào diễn đàn không có khái niệm khuyến mãi, tài trợ các cuộc thi, giảm giá, dùng thử hay ưu đãi gì cả(bầy giờ và mãi mãi). Có nhiều bạn nhắn tin cho mình muốn dùng thử để trải nghiệm. Xin lỗi mình từ chối thẳng, công thức mình đã chia sẻ, thành phần mình cũng đã nói rất rỏ ràng các bạn hoàn toàn có thể tự làm theo nếu như có điều kiện. Tất cả nguyên liệu mình mua vào đều là có chất lượng cho nên các bạn hiểu và thông cảm nhé.

5. Tản mạn vài dòng về cám chim chào mào
Tuy rằng là tôi làm cám bán nhưng tôi góp ý với các bạn là nên làm cám cho chim nhà ăn nếu như có điều kiện, như vậy sẻ tốt hơn rất nhiều. Các bạn sẻ yên tâm với sản phẩm của mình hơn, nguyên liệu các bạn cân đối hơn, quy trình phối trộn và chế biến cũng sạch sẻ hơn. Có nhiều bạn nhắn tin nói rằng làm cám bán mà chia sẻ công thức vậy sao bán được? Thiết nghĩ khi khách hàng bỏ tiền ra sử dụng sản phẩm thì tất nhiên họ có quyền được biết các thành phần phối chế trong cám là như thế nào, có chất lượng hay không? Đó là quyền lợi chính đáng của họ và họ cần biết là điều tất nhiên.

Kỹ thuật nuôi chim Chào mào bạch tạng sinh sản kiếm tiền tỷ

Hơn nữa tôi cũng muốn người chơi chim không quá phụ thuộc vào một công thức cám nào cả, có thể ngày hôm nay ngồi đây tôi gỏ phím, để làm cám, để chia sẻ những vấn đề về chim chào mào nói chung và cám nói riêng đến với các bạn. Nhưng ngày mai, ngày mốt, ngày kia và những ngày sau này biết đâu sự cố xấu nhất xảy ra thì sao? Đúng không các bạn? Đây là những lời nói thật lòng của tôi, hi vọng các bạn hiểu.

6. Đại lý của cám diễn đàn chào mào
Nhằm để duy trì sự ổn định cũng như chất lượng trong từng hạt cám nên tiêu chí của chúng tôi là mỗi tỉnh thành chỉ có duy nhất một đại lý mà thôi. Hiện tại cám chào mào diễn đàn có 3 đại lý gồm:

7: Địa chỉ cơ sở sản xuất cám chào mào Diễn Đàn
K33b/12 Cao Thắng – Q.Hải Châu – TP.Đà Nẵng

Liên hệ: 0913.76.21.31 (Mr. Hùng)